Emergenetics Applications for HR Open-House 2023

Emergenetics Applications for HR Open-House 2023

Final ปก Blog 37 1 1

ขอขอบคุณผู้บริหารและส่วนงาน HR จากองค์กรชั้นนำทุกท่าน ที่ได้สละเวลามาเข้าร่วม Emergenetics Applications for HR Open House ที่ทาง ADGES ได้จัดขึ้น

จุดมุ่งหมายในการจัด Emergenetics Applications for HR Open House ในครั้งนี้ เพื่ออยากให้ผู้บริหารและทีมงาน HR ทุกท่าน ได้เข้าใจและรู้จักกับเครื่องมืออย่าง Emergenetics มากขึ้น รวมไปถึงต้องการให้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นอกเหนือจากการเป็นเพียงเครื่องมือชิ้นหนึ่งแค่นั้น เพราะนอกจาก Emergenetics จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักและเข้าใจในตัวตนที่เราเป็นแล้ว หากมองในอนาคตระยะยาวเรายังสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดไปสู่การทำกลยุทธ์ วางแผนการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วย

ในช่วงแรก ดร.ณัฐวุฒิ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการที่เรียนมาสายวิศวกร และยังเล่าให้ฟังว่าได้อาศัยการใช้เครื่องมืออย่าง Assessment ที่สร้างความเข้าใจในเรื่องความแตกต่างระหว่างบุคคล และสามารถจะเริ่มการพัฒนาทักษะทางด้านผู้นำในอนาคต นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมบริษัท ADGES ถึงให้ความสำคัญในการนำเอา Assessment ที่เหมาะสมไปใช้ในกระบวนการพัฒนาบุคลากร รวมถึงผู้บริหาร และในปัจจุบันทางบริษัทมีโอกาสได้ใช้เครื่องมือ Assessment กว่า 60 เครื่องมือ จนมีความชำนาญและความเข้าใจว่าไม่มี Assessment ที่ดีที่สุดในโลก มีแต่ Assessment ที่เหมาะสำหรับงานแต่ละชนิดและความคาดหวังขององค์กรมากกว่า
IMG_8726
หลังจากนั้นเราได้เริ่มสร้างความเข้าใจในเครื่องมือ Emergenetics กัน โดยหัวข้อที่พูดถึงในวันนั้นมีดังต่อไปนี้
 
– Origin of Emergenetics
– Thinking Preference
– Behavior Preference
– Understand Emergenetics Profiles
– Experiential Learning & Exercise
 
ADGES ขอขอบคุณผู้บริหารและทีมงาน HR อีกครั้ง โดยยังได้ลองทำแบบประเมิน Emergenetics อีกทั้งร่วมเรียนรู้ผ่านเครื่องมือนี้ไปด้วยกัน เพราะเรามีความเชื่อว่า อยากให้ทุกท่านได้เห็นภาพและประโยชน์จากการนำเอาเครื่องมืออย่าง Emergenetics ไปใช้ ดังนั้น สิ่งที่ดีที่สุดคือการนำเอาเครื่องมือและการทำ Workshop มาให้ผู้เข้าร่วมได้เห็นผ่านประสบการณ์ตรงเพื่อจะสามารถตัดสินใจได้ว่าเครื่องมืออย่าง Emergenetics สามารถช่วยองค์กรท่านได้อย่างแท้จริงหรือไม่
 
หากท่านเป็นบุคลากรในสาย Learning & Development และองค์กรของท่านต้องการที่จะประเมินเครื่องมือ Assessment เพื่อจะนำมาช่วยในการพัฒนาบุคคลากรของท่าน หรือท่านเป็นผู้บริหารระดับสูงในองค์กรที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีม สามารถติดต่อเราเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรม Open-House ที่จะถูกจัดขึ้นในทุกๆ ไตรมาส

ADGES คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดกิจกรรมของเราในวันนี้อาจจะช่วยให้ผู้บริหารและส่วนงาน HR ทุกท่าน ได้จุดประกายแนวคิด ไอเดียใหม่ๆ ไปปรับใช้กับองค์กรของท่าน หวังว่าเราจะได้ร่วมพูดคุยและได้พบกันอีกใน Event ที่ทาง ADGES ได้จัดขึ้นในภายหน้า
how can we help you?

If you have questions or require more information about our services.


Please Contacts

how can we help you?

If you have questions or require more information about our services.